ข่าวล่าสุด ข่าวมาใหม่น่าแชร์

ข่าวล่าสุด => ข่าวท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: gianttam ที่ พฤศจิกายน 12, 2015, 01:16:14 pm

หัวข้อ: อัศจรรย์ “แกรนด์แคนยอนเมืองชลบุรี” แหล่งท่องเที่ยวใหม่ รับรองว่าคุณยังไม่เคยไป
เริ่มหัวข้อโดย: gianttam ที่ พฤศจิกายน 12, 2015, 01:16:14 pm
กำเนิดแกรนแคนย่อนแห่งใหม่ที่จังหวัดชลบุรี หลังมีการนำภาพบ่อดินลูกรังไปโพสต์ผ่านทางโลกออนไลน์ ทำให้เป็นที่สนใจพากันมาชมกันเป็นจำนวนมากนี่เป็นภาพบ่อลูกรังเก่า บนพื้นที่ 100 ไร่ มีความลึกประมาณ 30 เมตร เป็นลักษณะดินดาน ตั้งอยู่ในเขตหมู่ที่ 7 ตำบลห้วยกระปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งได้มีนักเรียน นักศึกษา ประชาชน ต่างพากันไปถ่ายภาพ และเที่ยวชม กันเป็นจำนวนมาก หลังจากทราบข่าวจากกระแสโลกออนไลน์  เกิดแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่เหมือนแกรนแคนย่อนจังหวัดเชียงใหม่

 
ด้านนางนภาพร น่วมศรีนวล อายุ 49 ปี ชาวบ้านที่อาศัยบริเวณใกล้เคียง  เผยว่า บ่อดินแห่งนี้เป็นบ่อดินเก่า ที่รกร้างมานาน อยู่ใกล้กับรางรถไฟ ทำให้ทางการรถไฟ
หวั่นกลัวว่าดินจะถล่ม จึงได้นำปูนไปเท และนำหินไปกั้นไว้ ต่อมาได้คนหลงเข้ามาแล้วนำรูปไปลงทางอินเตอร์เน๊ต จึงมีประชาชนได้เริ่มทยอยกันมาดังกล่าว

(http://mpics.manager.co.th/pics/Images/558000012994101.JPEG)
 
 โดยนางสาวยุภาภักดิ์ สมขาว  นักศึกษามหาวิทยาลัยบูรพา ปีที่ 2 เผยว่าได้เห็นรุ่นพี่นำไปโพสต์ในเฟชบุ๊ก รู้สึกสนใจ จึงเข้าดู และรู้สึกเหมือนได้มาต่างประเทศ
ที่เป็นเมืองเล็กในแหล่งอุตสาหกรรม จึงได้มาถ่ายภาพเพื่อเก็บทำรายงาน
 แต่สถานที่แห่งนี้ยังไม่มีการดูแลด้านความปลอดภัย จึงขอให้ผู้ที่เดินทางมาเที่ยวชมและถ่ายภาพ โปรดระมัดระวัง เพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายพลัดตกได้

ชมคลิป
http://www.youtube.com/watch?v=GPXhHrPWPwo