ข่าวล่าสุด ข่าวมาใหม่น่าแชร์

ข่าวล่าสุด => ข่าวต่างประเทศ => ข้อความที่เริ่มโดย: gianttam ที่ มกราคม 21, 2016, 12:53:20 pm

หัวข้อ: อุทาหรณ์!หนุ่มไต้หวันถูกเพื่อนชายที่เป็นเพื่อนสนิทข่มขืนทางตูด หลังเมาไม่ได้สติ
เริ่มหัวข้อโดย: gianttam ที่ มกราคม 21, 2016, 12:53:20 pm
อุทาหรณ์!หนุ่มไต้หวันถูกเพื่อนชายที่เป็นเพื่อนสนิทข่มขืนทางตูด หลังเมาไม่ได้สติ

(http://www.posttoday.com/media/content/2016/01/20/F261E8C89CE343BD96D47FA49A778218.jpg)

ไม่ใช่เพศหญิงเสมอไปแล้วที่มักเสี่ยงต่อการถูกกระทำชำเรา แต่ในยุคสมัยนี้นั้น เพศชายก็มีโอกาสสูงตกเป็นเหยื่อกามอารมณ์ได้เช่นกัน
ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ได้เกิดเหตุหนุ่มไต้หวันรายหนึ่งวัย 22 ปีถูกเพื่อนชายคนสนิทข่มขืนหลังจากเมาสุราจนไม่ได้สติจากงานเลี้ยงปาร์ตี้ในคืนนั้น
รายงานระบุว่า หนุ่มไต้หวันรายนี้มีกำหนดการไปศึกษาต่อต่างประเทศจึงจัดงานเลี้ยงสั่งลากับเพื่อนๆ ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ด้านเหยื่อหนุ่มจึงจัดหนักกับเพื่อนด้วยเหล้าวิสกี้กว่า 3 ขวดและดื่มจนเมามายไม่ได้สติ จนไปสลบอยู่แถวห้องน้ำ

"จาง" เพื่อนสนิทได้แบกตัวหนุ่มไต้หวันรายนั้นเข้ามาพัก ก่อนจะกอด จูบ และล้วงจับอวัยวะเพศในขณะที่เพื่อนคนอื่นๆ ไม่สังเกตเห็น แต่ภาพทั้งหมดสามารถจับได้ผ่านกล้องวงจรปิด สุดท้ายแล้วนายจางได้อาสาพาเหยื่อหนุ่มกลับบ้านก่อนจะก่อเหตุข่มขืน

เหยื่อหนุ่มให้การว่า รู้สึกเจ็บทวารหนักเหมือนมีคนสอดนิ้วเข้าไป แต่ไม่มีแรงพอจะสู้กลับ จนกระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้นก็ยังรู้สึกแปลกๆ บริเวณทวารหนัก จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที โดยต่อมา นายจางก็รับสารภาพว่า มีสัมพันธ์ทางเพศกับเพื่อนสนิทจริง แต่อ้างว่าเหยื่อหนุ่มเชื้อเชิญก่อน จึงสนองกลับ แต่ศาลไม่เชื่อและสั่งจำคุกนายจางเป็นเวลา 10 เดือน

ขณะที่เหยื่อหนุ่มกำลังได้รับการรักษาทั้งด้านร่างกายและจิตใจอยู่ที่โรงพยาบาลท้องถิ่น